เกี่ยวกับเรา

Zone A

แหล่งรวมสินค้าช้อปปิ้ง และความบันเทิง ห้องประชุมขนาดเล็กให้เช่า ร้านกาแฟ และขนม ชั้นนำของเมืองเชียงใหม่ที่มารวมตัวกันอยู่ในโซนนี้ นับได้ว่ามาโซนนี้ ได้ทั้งกิน ทั้งช้อป และเที่ยวในคราวเดียวกัน

Zone B

ศูนย์รวมร้านอาหารระดับคุณภาพที่มีความหลากหลาย เลือกสรรกันมาแต่เฉพาะร้านที่มีรูปแบบการตกแต่งเฉพาะตัว ไม่เน้นเสียงดัง เพื่อการสนทนาและพักผ่อนได้อย่างเพลิดเพลิน สะดวกในเรื่องสถานที่จอดรถที่กว้างขวาง ห้องน้ำสะอาดและมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

Zone C

• "จริงใจ Farmers Market เชียงใหม่" (Jing Jai Farmers Market Chiang Mai) ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 06.30-13.00 น. ตลาดผักปลอดภัยและเกษตรอินทรีย์แห่งแรกของกลุ่มเซ็นทรัล ภายในโครงการจริงใจมาร์เก็ต หนึ่งในโครงการแห่งความจริงใจและใส่ใจของกลุ่มเซ็นทรัล เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2555 โดยความร่วมมือของ ดร.ทพ.สุรสิงห์ วิศรุตรัตน (ผู้จัดการโครงการอาหารเชียงใหม่ปลอดภัย) และคุณอภิรดี ตันติเวชกุล (ผู้อำนวยการโครงการจริงใจมาร์เก็ตเชียงใหม่ ในขณะนั้น) ตลาดจำหน่ายพืชผัก ผลไม้ ปลอดสารเคมี จากเกษตรกรตัวจริงถึงผู้บริโภคโดยตรง เพื่อส่งเสริมการบริโภคอาหารเพื่อสุขภาพ พร้อมทั้งสนับสนุนการสร้างรายได้ของเกษตรกร และเพื่อความเข้มแข็งอย่างยั่งยืนของชุมชน

• รัสติคมาร์เก็ต (Rustic Market) ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 06.30-13.00 น. แหล่งรวมสินค้าแฮนด์เมดที่ใหญ่ที่สุดของจังหวัดเชียงใหม่ บนลานกว้างอันร่มรื่นใต้ต้มก้ามปู จุดนัดพบของคนรักงานศิลปะ ทำด้วยมือนำเสนอด้วยใจ พร้อมฟังเพลงจากวงดนตรีสด เพื่อช่วงเวลาอันรื่นรมย์และสร้างสรรค์ของชาวเชียงใหม่รวมถึงนักท่องเที่ยวผู้มาเยือน
ทุกวันเสาร์ ช้อปสินค้าทำมือ ของสะสมหลากสไตล์ เสื้อผ้า ของใช้แนวการาจ หนังสือเด็กและสินค้ามือสอง รวมกว่า 100 ร้าน ที่เป็นเสมือนจุดนัดพบแลกเปลี่ยนของคนที่มีงานอดิเรกหลากหลาย ลานกิจกรรมวาดภาพสำหรับเด็ก ห้องเวิร์คช้อปเพื่องานประดิษฐ์และงานศิลปะ พร้อมเพลิดเพลินกับอาหารโฮมเมดในยามเช้าอันสดใส ทุกวันอาทิตย์ เลือกสรรสินค้าแฮนด์เมด กว่า 200 ร้าน ทั้งงานศิลปะ ของแต่งบ้าน ของใช้หลากดีไซน์ เสื้อผ้า เครื่องประดับ ผ้าพื้นเมืองดีไซน์แปลกตา งานจากร้านออนไลน์ที่หาไม่ได้จากหน้าร้านทั่วไป อิ่มอร่อยกับอาหารและเบเกอรี่โฮมเมด กาแฟออร์แกนิค ในช่วงเวลาที่ผ่อนคลายของสัปดาห์