เกี่ยวกับ

โครงการ

Zone A

แหล่งรวมสินค้าช็อปปิ้ง และความบันเทิง ร้านกาแฟ และขนม ชั้นนำของเมืองเชียงใหม่ที่มารวมตัวกันอยู่ในโซนนี้ นับได้ว่ามาโซนนี้ ได้ทั้งกิน ทั้งช็อป และเที่ยวในคราวเดียวกัน


Zone B

ศูนย์รวมร้านอาหารระดับคุณภาพที่มีความหลากหลายและแหล่งนัดพบเพื่อกิน-ดื่ม-สังสรรค์ยามอาทิตย์ลับฟ้า เลือกสรรกันมาแต่เฉพาะร้านที่มีรูปแบบการตกแต่งเฉพาะตัว ไม่เน้นเสียงดัง เพื่อการสนทนาและพักผ่อนได้อย่างเพลิดเพลิน สะดวกในเรื่องสถานที่จอดรถที่กว้างขวาง ห้องน้ำสะอาดและมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง


Zone C

  • ฮ้อบบี้มาร์เก็ต (Hobby Market) ทุกวันเสาร์ เวลา 07.00- 13.00 น.
  • ตลาดนัดสินค้ามือสองในสวนอันร่มรื่น เสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับ ของใช้แนวการาจของสะสมหายากหลากสไตล์ แหล่งรวมสินค้าแบกะดินทุกประเภท จุดนัดพบแลกเปลี่ยนของคนที่มีงานอดิเรกหลากหลาย ลานกิจกรรมของทุกวัยในครอบครัว ฟังเพลงจากวงดนตรี ขณะเพลิดเพลินกับงานอดิเรกที่โปรดปราน

  • รัสติคมาร์เก็ต (Rustic Market) ทุกวันอาทิตย์ เวลา 07.00-13.00 น.
  • แหล่งรวมสินค้าทำมือที่ใหญ่ที่สุดของจังหวัดเชียงใหม่ กว่า 100 ร้านบนลานกว้างอันร่มรื่นใต้ต้มก้ามปู เลือกสรรสินค้าแฮนด์เมด ทำด้วยมือนำเสนอด้วยใจ ทั้งงานศิลปะของแต่งบ้าน ของใช้หลากดีไซน์ งานจากร้านออนไลน์ที่หาไม่ได้จากหน้าร้านทั่วไป อิ่มอร่อยกับอาหารและเบเกอรี่โฮมเมด กาแฟออร์แกนิค พร้อมฟังเพลงจากวงดนตรีสดในช่วงเวลาที่ผ่อนคลายของสัปดาห์

  • "จริงใจ Farmers Market เชียงใหม่" (Jing Jai Farmer's Market Chiang Mai) ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 6.00-13.00 น.
  • ตลาดเกษตรอินทรีย์แห่งแรกของจังหวัดเชียงใหม่ หนึ่งในโครงการแห่งความจริงใจและใส่ใจของกลุ่มเซ็นทรัล เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2555 โดยความร่วมมือของ ดร.ทพ.สุรสิงห์ วิศรุตรัตน (ผู้จัดการโครงการอาหารเชียงใหม่ปลอดภัย) และคุณอภิรดี ตันติเวชกุล (ผู้อำนวยการโครงการจริงใจมาร์เก็ตเชียงใหม่ ในขณะนั้น) ตลาดจำหน่ายพืชผัก ผลไม้ ปลอดสารเคมี จากเกษตรกรตัวจริงถึงผู้บริโภคโดยตรง เพื่อส่งเสริมการบริโภคอาหารเพื่อสุขภาพ พร้อมทั้งสนับสนุนการสร้างรายได้ของเกษตรกร และเพื่อความเข้มแข็งอย่างยั่งยืนของชุมชน